Cơ Sở Sản Xuất Nem Chua Ớt Đỏ

 

Giới thiệu chung:

Cho đến thế hệ hiện tại, chúng tôi đã có hai thế hệ nối tiếp nhau làm nem chua Thanh Hóa, với bao thăng trầm. Trong suốt hành trình theo nghề, chúng tôi luôn luôn đúc rút kinh nghệm để công việc vất vả ấy trở thành niềm vui, sự tự hào không chỉ của riêng gia đình, mà trở nên rộng rãi hơn là được góp phần nâng cao hình ảnh văn hóa ẩm thực xứ Thanh.

Mỗi chiếc nem chúng tôi làm ra, đều gửi gắm theo đó là tâm huyết chau chuốt từng công đoạn, từ việc chọn cơ sở cung cấp thịt làm nem. Chúng tôi phải chứng kiến quy trình giết mổ, nếu đảm bảo thì mới đồng ý nhập thịt làm nem. Ngay sau khi nhận được thịt, chúng tôi ngay lập tức phải sản xuất nem để đảm bảo thịt nóng và tươi, còn “keo” để đảm bảo độ kết dính của Nem.

Để làm được món đặc sản nem chua Thanh Hóa, đội thu mua bì lợn của chúng tôi tiến hành khảo sát và chọn các lò mổ uy tín để thu mua, và nhất quyết chỉ thu mua vào mỗi sáng để đảm bảo lựa chọn được bì lợn mới, và chỉ chọn phần bì ở lưng, vai và mông, không chọn phần bì lợn ở bụng!

Các loại gia vị cũng như tỏi và ớt, được chúng tôi lựa chọn kĩ và thu mua tại vườn để đảm bảo tươi ngon nhất!

Cuối cùng, việc giám sát quy trình làm và bảo quản nem là giai đoạn vất vả cùng nhiều trăn trở. Chúng tôi luôn cải tiến công thức nhằm phù hợp và tạo ra hương vị đặc trưng nhất của nem chua Thanh Hóa truyền thống

Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nem chua Thanh Hóa

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh mục sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Cơ Sở Sản Xuất Nem Chua Ớt Đỏ
Địa chỉ:
QL 1A, Tào Xuyên, TP.Thanh Hóa.
Số điện thoại:
0934.661.588
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR sales@nemchuaotdo.com
Email:
sales@nemchuaotdo.com
Số điện thoại:
0934.661.588
Giỏ hàng (0)